Mua camera tự lắp đặt hay thuê đơn vị lắp đặt camera

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất có thể nên đã chọn mua camera tự lắp đặt. Đây là cách để các cửa hàng khuyến khích khách hàng tìm hiểu thêm về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, không phải thiết bị camera nào cũng cài đặt dễ dàng và ai cũng có thể cài đặt thành thạo. Vậy tôi nên mua camera tự lắp đặt hay thuê đơn vị lắp đặt? Mời các bạn cùng tìm câu trả lời trong bài viết này.

Mua camera tự lắp đặt hay thuê đơn vị lắp đặt camera là tốt nhất cho bạn?

Câu chuyện có thật khi mua camera tại cửa hàng và tự lắp đặt tại nhà.

Anh Vang, một khách hàng đến camera giám sát Đà Nẵng tại cửa hàng tại Đà Nẵng cho biết. Trước đó, anh mua một thiết bị camera ở một cửa hàng trên phố mua camera tự lắp đặt và được chủ cửa hàng hướng dẫn cách lắp đặt. Đã đặt hàng trong cửa hàng. Sau một thời gian sử dụng thì camera gặp phải tình trạng lỗi: không hiển thị được camera và không chơi được.

Anh liên hệ với cửa hàng nhưng không liên lạc được, trong tuyệt vọng, anh đã nhờ các đơn vị khác giúp đỡ và cài đặt lại. Tôi đã nghĩ rằng tôi có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một chiếc camera và tự lắp đặt nó, nhưng hóa ra nó lại đắt hơn.

Một khách hàng khác cũng gặp hoàn cảnh tương tự như An Vang, đó là chị Hứa ở Đà Nẵng: Chị mua camera tự lắp đặt, sau một thời gian gia đình chuyển hết camera sang nhà mới để lắp. Mình đã cài đặt rồi nhưng vẫn không thấy camera. Đã phải hỏi người cài đặt một lần nữa và một lần nữa.

Tình huống khác: Mất mật khẩu, cài camera trên máy khác, không chơi được camera, không xem được camera.

Tại sao bạn không nên mua camera tự lắp đặt nó?

-Đối với các camera wifi, việc lắp đặt và cài đặt rất dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sử dụng hết các chức năng để xử lý mọi tình huống hỏng hóc của camera: máy bị offline, camera bị kẹt tài khoản khác, thẻ nhớ không sử dụng được,….

-Đối với dòng camera có dây thì việc cài đặt hơi phức tạp. Bạn phải có kiến ​​thức về kỹ thuật, nếu không biết cách lắp đặt thì camera sẽ bị hỏng, đường truyền hoạt động không khoa học và thiếu thẩm mỹ.

Camera giám sát Đà Nẵng tư vấn chân thành cho khách hàng

Mua camera tự lắp đặt là điều rất tốt nhưng khách hàng cũng không nên quá chú trọng tiết kiệm chi phí có thể xảy ra những lỗi không mong muốn trong quá trình sử dụng máy camera. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến quá trình giám sát mà còn rất dễ bị hacker tấn công. Thay vì tự cài đặt camera, bạn hãy tìm một địa chỉ cài đặt camera uy tín và an toàn.

 • Nên mua máy camera nguyên bản.
 • Mua camera trong một cửa hàng thực, vui lòng không đặt hàng trực tuyến.
 • Mua camera tại địa chỉ uy tín và tin cậy nhất.
 • Mua camera tại địa chỉ có hỗ trợ khách hàng.

Mua camera tự lắp đặt tại shop camera giám sát Đà Nẵng hỗ trợ lắp đặt 100%

Camera giám sát Đà Nẵng Đơn vị chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực camera gần 10 năm. Nơi đây chuyên phân phối thiết bị giám sát an ninh, thiết bị chống trộm cho gia đình, văn phòng công ty, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp tại tp Đà Nẵng và các tỉnh thành phía bắc.

Có đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, am hiểu rõ về thiết bị. Chúng tôi mang đến cho khách hàng hệ thống camera an toàn và đẹp nhất để tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt.

Khi mua camera của chúng tôi, xin quý khách vui lòng lưu ý luôn đảm bảo rằng khách hàng mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao của mặt hàng này với giá cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt. Hỗ trợ lắp đặt tận nơi tất cả các thiết bị có camera tại tp Đà Nẵng.

+ Hướng dẫn chuyên nghiệp, chu đáo sau khi lắp đặt.

+ Chế độ bảo hành dài hạn 24 tháng nổi tiếng.

Liên hệ với camera giám sát Đà Nẵng ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

  -11%
  4.900.000 
  -30%
  1.040.000 
  -33%

  CAMERA TRONG NHÀ

  Camera KBONE KN-H21PW 1080p

  800.000 
  -24%
  1.890.000 
  .
  .
  .

  Quảng cáo Đà Nẵng