Máy chấm công khuôn mặt giá rẻ uy tín chính hãng

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt trong cửa hàng cần là hệ thống phần mềm đơn giản, giá mỗi máy nhận diện khuôn mặt trong cửa hàng không cần quá đắt, dung lượng bộ nhớ lớn. Đối với bộ phận thương hiệu thời trang hoặc chuỗi cửa hàng, hệ thống chấm công khuôn mặt phải có khả năng kết nối với phần mềm quản lý chấm công qua Internet.

Nhìn chung, việc quản lý máy chấm công khuôn mặt cho cửa hàng không quá phức tạp. Số liệu yêu cầu khi xuất báo cáo chủ yếu là giờ làm việc, giờ làm việc, giờ làm thêm, số phút đi muộn, phút về sớm, tính lương cho khách hàng. Các cửa hàng và cửa hàng thường thuê nhân viên bán hàng theo ca trong ngày, vì vậy máy chấm công bằng khuôn mặt cũng cần một hệ thống phần mềm định thời có thể tìm ra ca chính xác.

Lắp đặt giải pháp camera chấm công nhận diện khuôn mặt

Đối với các chuỗi cửa hàng, siêu thị có mặt trên khắp cả nước. Do đặc thù của ngành bán lẻ thường rất ít nhân viên nên không có người quản lý trực tiếp cửa hàng nên không thể quản lý được nhân viên trong cửa hàng. Vì vậy, áp dụng Máy chấm công khuôn mặt vào quản lý nhân viên cửa hàng là hiệu quả nhất.

Lắp đặt hệ thống chấm công bằng khuôn mặt cho cửa hàng

Thiết bị Máy chấm công khuôn mặt: Dành cho nhân viên thực hiện công việc chấm công hàng ngày.

Phần mềm chấm công: Bộ phận quản lý và kế toán theo dõi lịch làm việc và thời gian cuối tháng của nhân viên.

Internet: Kết nối với máy tính từ hệ thống chấm công bằng khuôn mặt để lấy dữ liệu.

Yêu cầu để lắp đặt máy chấm công khuôn mặt cho cửa hàng là gì?

– máy chấm công khuôn mặt có kết nối TCP / IP.

– Ở mọi vị trí, mọi điểm lắp đặt cần có kết nối internet.

– Các chi nhánh có modem internet hoặc cổng Nat mở.

– Quản lý chấm công khuôn mặt, thẻ từ hoặc khuôn mặt

– Lưu trữ dữ liệu trong trường hợp mất điện

Cách thức hoạt động của Máy chấm công khuôn mặt

– Cài đặt máy nhận diện khuôn mặt cho cửa hàng Để cài đặt chấm công khuôn mặt cho chuỗi cửa hàng, mỗi cửa hàng cần có 1 hệ thống chấm công nhận diện khuôn mặt, 1 tên miền DNS Pro (hoặc IP WAN tĩnh), Internet, phần mềm định thời và một máy tính trong trung tâm điều khiển.

– Phần mềm chấm công được cài đặt trên một hoặc nhiều máy tính trong trung tâm điều hành. Phần mềm chấm công sẽ giúp xử lý thông tin của hệ thống theo nhu cầu của người dùng, đồng thời có thể xuất báo cáo hàng tháng hoặc kiểm tra tình hình công việc hàng ngày của nhân viên hệ thống cửa hàng theo thời gian thực.

– Máy chấm công khuôn mặt: Được cài đặt ở mọi cửa hàng. Mỗi nhân viên sẽ được đăng ký dấu khuôn mặt / thẻ của họ trên máy chấm công khuôn mặt và sẽ điểm danh mỗi khi họ bắt đầu và tan sở. Nói chung, tính thời gian bằng khuôn mặt có độ bảo mật và độ chính xác cao nên hạn chế được thời gian. Ngay cả những nhân viên làm việc theo ca / ​​nhóm, máy chấm công khuôn mặt cũng có thể hỗ trợ.

– Tên miền DNS Pro: dùng để cập nhật IP WAN thường xuyên thay đổi của từng cửa hàng của nhà mạng (được cài đặt tại từng cửa hàng và khai báo trên phần mềm định thời đã cài đặt tại trung tâm). Nếu địa chỉ IP của nhà cung cấp internet và IP WAN của bạn là tĩnh, bạn không cần tên miền DNS Pro.

– Internet: Tất cả các cửa hàng yêu cầu kết nối Internet để truyền dữ liệu đến máy chủ của trung tâm thực hiện.

TOP máy chấm công phổ biến nhất trên thị trường cho cửa hàng

 • Hãng Hanet
 • Hãng Dahua
 • Hãng ZKTeco
 • Hãng Ronald Jack

Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, quý khách vui lòng gọi đến hotline: 0905275287 để được tư vấn hỗ trợ và báo giá sản phẩm phù hợp với nhu cầu của quý khách. Hiện tại công ty chúng tôi đang phân phối và lắp đặt máy chấm công nhận diện gương mặt các loại:Máy chấm công khuôn mặt bằng khuôn mặt, Máy chấm công khuôn mặt bằng thẻ từ, chấm công nhận diện khuôn mặt bằng khuôn mặt, hệ thống chấm công bằng khuôn mặt bằng mật mã… Của các hãng nổi tiếng HIKVISION, DAHUA, SUPREMA, SOYAL, MITA, RONAL JACK, ZKTECO… Đảm bảo thiết kế chính xác, an toàn tuyệt đối, độ bền cao và hình thức đẹp mắt với đại đa số người dùng.

Lý do tại sao các doanh nghiệp chọn mua và lắp đặt may cham cong face id tại CameraHanet

1.Công ty CameraHanet là nhà nhập khẩu và phân phối camera chấm công nhận diện khuôn mặt chính thức tại Việt Nam, đồng thời là nhà phân phối của các thương hiệu lớn như Ronald jack (Thương Hiệu Malaysia), Zkteco ( Nhà máy lớn nhất tại Trung Quốc), Granding, VIRA, Wise Eye, MITA, TITA, ….

2.CameraHanet là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kỹ thuật, luôn mang đến cho bạn những sản phẩm mới nhất, hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới về Việt Nam. Luôn cập nhật mẫu mã mới nhất, ưu điểm và chất lượng cao hơn.

3. Có đội ngũ tư vấn sâu và mạnh.

Công ty CameraHanet là nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài kênh phân phối, chúng tôi cũng phát triển mạnh mẽ kênh bán lẻ nên luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng có chuyên môn về sản phẩm để nắm bắt đầy đủ đặc điểm của chấm công nhận diện khuôn mặt và tìm được mẫu máy chấm công gương mặt phù hợp. . Giúp người quản lý tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Giải pháp tốt nhất cho các nhà quản lý doanh nghiệp.

4. Giá cả hợp lý, luôn đi đôi với chất lượng và dịch vụ hậu mãi, với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đối với thị trường máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, công ty CameraHanet là nhà phân phối lớn nhất tại miền bắc Việt Nam. Giá đại lý và giá bán lẻ hiện tại của CameraHanet phù hợp nhất với chất lượng và dịch vụ sau bán hàng của chấm công bằng khuôn mặt. Luôn tổ chức các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng như: Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 3/8, tặng quà cho khách hàng nữ 30/4 và 1/5, mừng Quốc khánh 2/9, mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, Tết dương lịch…

Luôn khuyến mãi khi mua camera chấm công nhận diện khuôn mặt tại CameraHanet:

TẶNG phần mềm chấm công Việt Nam, giao diện đẹp, chức năng chuyên nghiệp, phần mềm Wise eye, Mitaco, Mitapro, Ronald jack pro…

Các khách hàng bán lẻ trong thành phố quảng bá người cài đặt

Giá bán trực tiếp trên website (giá đã trừ doanh thu)

Giá khuyến mại áp dụng tùy từng thời điểm và số lượng sản phẩm khách hàng mua.

5. Đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, tỉ mỉ và nhiệt tình.

CameraHanet luôn quan niệm rằng “sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi” nên CameraHanet luôn nỗ lực để mọi khách hàng đến với CameraHanet luôn mỉm cười và hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và chất lượng. CameraHanet luôn có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn về thiết bị và phần mềm, luôn linh hoạt và sáng tạo, hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sản phẩm và phần mềm một cách dễ hiểu và thân thiện. Không ngừng nâng cao kiến ​​thức chuyên môn, văn hóa CameraHanet tiếp tục phát triển, nhằm mang đến cho quý khách dịch vụ ngày càng tốt hơn.

6. Chế độ bảo hành và hậu mãi được đặt lên hàng đầu.

CameraHanet cam kết bảo hành cho khách hàng mua chấm công bằng khuôn mặt tại công ty chúng tôi và bảo hành tận nơi cho khách lẻ lắp đặt trong nội thành.

Thời gian bảo hành nhanh nhất tại CameraHanet

Nếu khách hàng cần dịch vụ sửa chữa sau thời gian bảo hành, hoặc nếu khách hàng không mua CameraHanet và muốn sửa chữa CameraHanet, các bộ phận này luôn có trong kho.

Hỗ trợ hoàn toàn miễn phí qua điện thoại, ultraview, mail, zalo … (Bảo hành phần mềm trọn đời có hẹn giờ) khi sử dụng chấm công bằng nhận diện khuôn mặt.

Key (số đăng ký) máy nhận diện khuôn mặt hoàn toàn miễn phí trong quá trình sử dụng máy chấm công bằng mắt. (Một số công ty khác chỉ phát hành chìa khóa một lần, thời hạn 01 năm.).

CameraHanet cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất từ ​​khâu tư vấn bán hàng đến hoàn thành đơn hàng, thời gian giao hàng, thiết lập phần mềm, cài đặt, bảo hành, hỗ trợ sau bán hàng chuyên nghiệp.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

  -11%
  4.900.000 
  -30%
  1.040.000 
  -33%

  CAMERA TRONG NHÀ

  Camera KBONE KN-H21PW 1080p

  800.000 
  -24%
  1.890.000 
  .
  .
  .

  Quảng cáo Đà Nẵng