Lắp đặt camera theo dõi nhà máy kho bãi xí nghiệp

Bạn đang tìm kiếm camera theo dõi cho tình trạng hàng hóa mất mát thường xảy ra tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp, kho hàng, kho bãi.

Bạn là người quản lý trực tiếp giám sát kinh doanh hay giám sát sản xuất Bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty và dễ dàng cải tiến quy trình làm việc của nhân viên Bạn muốn kịp thời quan sát mọi hoạt động, vận hành máy móc, phát hiện xử lý các vấn đề trong quá trình sản xuất .. ..

Lợi ích của việc cài đặt camera theo dõi

Khi phạm vi giám sát quá lớn, việc kiểm soát các hoạt động an toàn lao động đồng thời thúc đẩy quá trình làm việc của người lao động sẽ không dễ dàng. Việc cài đặt chương trình giám sát camera cho nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng giúp bạn có thể quan sát mọi hoạt động của máy móc và phát hiện kịp thời các sự cố xử lý trong quá trình sản xuất.

– Quản lý nhân viên và hội thảo. Thông qua hệ thống quan trắc mọi thời tiết camera theo dõi, người lao động sẽ tự giác mà không cần giám sát, nhắc nhở trực tiếp. Người quản lý giúp giám sát hoạt động của tất cả nhân viên.

– Tiết kiệm thời gian và chi phí. Giải pháp này có thể giúp các công ty đối phó với tai nạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nó giúp nhà quản lý tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân lực, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

– Quan sát từ mọi nơi. Thông qua kết nối 3G hoặc Internet, lãnh đạo có thể trực tiếp quan sát tình hình nhà máy, công nhân viên qua máy tính, điện thoại di động từ bất cứ đâu thay vì phải ở lại văn phòng thông qua phần mềm hỗ trợ miễn phí do công ty cung cấp.

– Sản phẩm an toàn. Xử lý kịp thời nhiều tình huống phát hiện như bị kẻ lạ xâm nhập, hạn chế thất thoát tài sản, đảm bảo hàng hóa không bị thất thoát.

Các yếu tố cần quan tâm khi lắp đặt hệ thống camera theo dõi trong nhà máy, phân xưởng

– Chọn loại camera thích hợp.

Giải pháp lắp đặt hệ thống camera hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam và thế giới, có hai loại camera camera và IP camera. Việc lựa chọn loại camera phụ thuộc vào khu vực lắp đặt của nhà máy.

Đặc biệt, camera theo dõi có chi phí đầu tư thấp hơn nhưng chi phí cáp và nhân công thi công thấp hơn, hạn chế về khoảng cách nên chỉ phù hợp với những công ty có diện tích nhỏ.

Mặc dù chi phí của IP camera cao hơn, nhưng nó cho phép phương pháp thi công tốt nhất cho dây dẫn và đường dây truyền tải, và dễ dàng thu thập camera về nhà máy mở rộng nâng cấp thiết bị. Trung bình nó là lớn.

Trong nhà máy có nhiều góc quan sát khác nhau nên việc chọn loại camera theo dõi có kích thước cảm biến lớn, công suất hồng ngoại cao, khả năng mở rộng mạnh sẽ đảm bảo chất lượng hình ảnh tối đa khi tạo góc khuất hoặc khuôn. Không lắp camera để cứu loại camera giá rẻ, dời vị trí camera, thay camera.

– Chọn nhiều ổ ghi giao tiếp SATA và ổ cứng dung lượng cao.

Khi lựa chọn phương án lắp đặt camera, các chủ doanh nghiệp có yêu cầu chung, đó là các nhà máy yêu cầu hồ sơ dài hạn (thường khoảng 1 tháng). Để có được dung lượng đĩa cứng này là quyết định.

Vì vậy, khi lựa chọn đầu ghi, bạn phải chú ý đến số lượng cổng SATA mà đầu ghi hỗ trợ và dung lượng tối đa của đĩa cứng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến chuẩn nén và chức năng nén ảnh. Hệ điều hành chuẩn H.265 + sẽ giúp bạn tiết kiệm 87,5% dung lượng đĩa cứng (hỗ trợ camera H.265 + sẽ đắt hơn camera theo dõi thông dụng khác

– Chọn nhãn hiệu camera.

Nhà sản xuất nhãn hiệu camera đã khẳng định sự đảm bảo chất lượng và đảm bảo sản phẩm của camera. Hãy chọn những sản phẩm camera nổi tiếng trên thị trường Việt Nam như Heikeweisen, Dahua, Boss, Axis.

Hệ thống giám sát hệ thống camera theo dõi

Khác với hệ thống camera nhỏ, việc lắp đặt hệ thống quan sát camera cho nhà xưởng thường có yêu cầu và chi phí kỹ thuật cao hơn. Do diện tích nhà xưởng rộng nên camera thường có độ phân giải quan sát hồng ngoại xa lớn nên góc mở của camera phải lớn. Đặc biệt, camera phải có khả năng chịu được các điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhiệt độ cao, chống bụi, chống rung và chống va đập.

Tùy theo khu vực mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt hệ thống IP camera hoặc camera giống nhau. Với kích thước nhỏ, bạn có thể sử dụng cùng hệ thống camera để chạy cáp đồng trục, điều này gần như có thể đảm bảo chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Nếu nhà xưởng của bạn có diện tích lớn và cần hệ thống camera với cấu trúc tiêu chuẩn, tính linh hoạt cao, nhanh nhẹn, dễ dàng nâng cấp, mở rộng thì nên chọn giải pháp lắp đặt IP camera phù hợp với máy gia đình.

Hệ thống camera theo dõi nên được lắp đặt ở những nơi này để nhà máy có thể theo dõi.

+ Khu nhà kho.

– Sử dụng dây camera thân dài để đấu nối vào góc nhà xưởng. Có khả năng cản sáng tốt.

+ Khu công nhân trong hoạt động của nhà máy.

– Sử dụng dòng camera hồng ngoại để xem ở độ phân giải trong nhà.

+ Trong khu văn phòng nhà máy.

Mái vòm camera dùng để bọc trần được thiết kế nhỏ gọn. Góc nhìn rộng.

+ Tổng quan về khu công nghiệp.

– Đối với nhà xưởng lớn thì sử dụng tốc độ camera lớn có khả năng chụp và phóng to nhiều góc.

+ Khu vực cổng thông tin công ty.

– Là khu vực quan trọng để theo dõi ngày đêm, sử dụng tia hồng ngoại camera hỗ trợ hồng ngoại lên đến 80 mét, tự động cân bằng ánh sáng, độ phân giải cao có thể quan sát được người.

Quá trình cài đặt camera theo dõi

Bước đầu tiên: điều tra thực tế, đề xuất và báo giá phương án lắp đặt

Sau khi đo đạc xong chúng ta sẽ chuyển sang bảng dự toán bao gồm tất cả các thành phần để hoàn thiện hệ thống tiêu chuẩn nhà máy camera theo dõi. Cụ thể, dây tín hiệu camera sẽ đi vào thùng cứng PVC để tránh chuột cắn dây gây nguy cơ đường truyền lâu ngày xuống cấp. … v, v. camera sẽ được kết nối với hộp nối để giấu toàn bộ đầu nối tín hiệu, kết nối với tâm của toàn bộ bộ nguồn, đầu sẽ dễ dàng hạ xuống để vận chuyển và bảo dưỡng sau này. Trong một số trường hợp, camera có thể được trang bị vỏ bảo vệ.

Bước 2: Thống nhất thiết kế, báo giá và hợp đồng lắp đặt

Sau khi thống nhất phương án lắp đặt và giá camera, hai bên sẽ tiến hành ký kết và bắt đầu triển khai. Trước khi hai bên bắt đầu triển khai, tất cả các điểm trong thiết kế bố trí và phương án đi dây, cấp điện, thiết bị nhà cao tầng, biện pháp thi công và các quy định an toàn, nội quy của chủ đầu tư sẽ được làm rõ.

Bước 3: Theo tiến độ kỹ thuật, nhanh chóng lắp đặt hệ thống camera

Bước thứ tư: hoàn thành cài đặt, kiểm tra, hướng dẫn người dùng và nghiệm thu sản phẩm.

Quy tắc chung

Qua tài liệu này, camera Đà Nẵng hy vọng sẽ chia sẻ những kinh nghiệm và kiến ​​thức cần thiết để các nhà đầu tư có những hiểu biết chung trước khi triển khai lắp đặt hệ thống camera theo dõi giám sát nhà xưởng. Để được tư vấn chuyên sâu và tìm hiểu chi tiết vui lòng liên hệ holine 0905275287

.
.
.

Thiết kế web Đà Nẵng

Quảng cáo Đà Nẵng

Công ty SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng