Kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát Quận Hải Châu tại nhà

Hiện nay tình hình an ninh ngày càng trở nên phức tạp, nhu cầu sử dụng camera giám sát Quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng thiết bị an ninh tăng cao kéo theo đó là hàng loạt thiết bị giám sát chống trộm camera ra đời.

Với sự đa dạng về sản phẩm và nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng thì việc lựa chọn quan sát camera cũng là một bài toán khó. Điều này sẽ gây ra rất nhiều khó khăn cho những người không rành về lĩnh vực này. Vậy làm sao để chọn được người giúp việc nhà hiệu quả nhất? Thương hiệu nào đáng tin cậy? Những tính năng của sản phẩm này khiến bạn hài lòng tuyệt đối. Hãy chú ý đến bài viết kinh nghiệm lắp đặt camera của camera giám sát Quận Hải Châu, giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn lựa chọn giải pháp an ninh tốt nhất cho ngôi nhà hoặc công ty, doanh nghiệp của mình theo kinh nghiệm lắp đặt camera giám sát Quận Hải Châu.

Xác định nhu cầu trong khi quan sát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chủng loại camera với giá cả và chất lượng khác nhau. Khi chọn mua camera, chúng ta phải xác định rõ địa điểm và mức độ mình muốn quan sát có hợp lý không.

Ví dụ chúng ta muốn lắp tại nhà để quan sát (quan sát quản gia, theo dõi hoạt động của trẻ khi không có nhà…) thì tầm giá 30.000 đến 50.000 là đáp ứng đủ nhu cầu. Nhu cầu đáp ứng là đủ nhưng khi chúng ta đến các cửa hàng, xưởng sản xuất, văn phòng thì giá camera từ 3 triệu đến 5 triệu không còn phù hợp nữa, và chi phí chọn camera sẽ càng lớn hơn.

Xác định các lĩnh vực cần được quan sát và giám sát

Trước khi mua camera an ninh, vui lòng khảo sát đơn giản khu vực bạn muốn lắp đặt hệ thống giám sát camera. Theo các tình huống khác nhau, bạn cần chọn camera quan sát tốt nhất để chụp cảnh mong muốn.

Ví dụ, để chống trộm, bạn cần phải tư duy như một thám tử, nếu trộm muốn đột nhập vào nhà bạn thì phải đi qua những khu vực nào?

Bạn có thể cần nhiều hơn một camera. Bạn có nên chọn những camera này để chúng có thể được quan sát bao phủ một khu vực cụ thể không?

Đầu tiên, xác định cách đặt màn hình để bao phủ khu vực cần được bao phủ nhấtđây được gọi là trường nhìn.

Tiếp theo, xác định khoảng cách mục tiêu. Khoảng cách mục tiêu đề cập đến khoảng cách dự kiến ​​từ quan sát camera để có được hình ảnh mục tiêu.

Lựa chọn độ dài tiêu cự camera giám sát Quận Hải Châu

Tiêu cự là gì? Tiêu cự của thấu kính là khoảng cách từ quang tâm đến tiêu điểm mục tiêu. Nói chung, đối với các ống kính hàng ngày, đơn vị độ dài tiêu cự là cm và mm. Các tiêu cự thường được sử dụng của camera là 2,8 mm, 3,6 mm, 6 mm, 8 mm, 12 mm …

Chọn tiêu cự của camera là một việc quan trọng bạn nhé, thường thì bạn lắp văn phòng shop nhỏ thì bạn không quan tâm đến tiêu cự của camera. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhìn rõ vật gì đó, nhìn xa và nhìn gần thì lắp camera, nhưng góc quay thực sự rất rộng. Đây là trường hợp đặc biệt, bạn phải nghĩ ngay đến tiêu cự của camera.

Cách chọn tiêu cự: ống kính số càng nhỏ thì góc càng lớn nhưng chỉ chụp được cận cảnh (như ống kính 2.8, 3.6)

Ống kính kỹ thuật số càng lớn thì khoảng cách càng xa, nhưng góc nhìn càng hẹp (góc nhìn xa, góc nhìn xa rộng

Chọn độ phân giải của camera giám sát Quận Hải Châu

Độ phân giải của camera cũng quyết định độ rõ nét của camera ở một mức độ lớn. Trong các trường hợp bình thường, việc camera có lấy nét hay không phụ thuộc vào cảm biến của camera, tiếp theo là độ phân giải của camera. Độ phân giải của camera càng lớn và càng nhiều pixel của camera thì chất lượng hình ảnh càng rõ nét.

Camera mô phỏng thường sử dụng TVL để tính độ phân giải, chỉ số TVL càng lớn thì camera càng rõ ràng.

Camerahd thường tính độ phân giải bằng megapixel.

Tuy nhiên, cái đẹp cũng có cái giá phải trả, chúng ta hãy xác định lại nhu cầu của mình khi lựa chọn camera để tránh lãng phí đáng tiếc. Dưới đây là bảng pixel mà chúng ta có thể thấy trong camera.

Chọn camera có dây và camera không dây?

Chọn lại camera không dây hoặc có dây sẽ xác định nhu cầu của bạn.

Camera mô phỏng: camera có dây.

+ Lắp đặt. Chúng ta sẽ đi 2 dây và tín hiệu camera để quan sát

+ Lắp đặt: dễ dàng lắp đặt chế độ mô phỏng mới, cắm và chạy

+ Tính ổn định. Nếu độ ổn định là 100% thì camera mô phỏng là khoảng 99%.

+ Định nghĩa: Xác định phép tính là 100%, thì camera analog thường là 60%, camera AHD 70%, HDCVI 80%, HDTVI 85%, HDSDI 99%.

+ Giá: Một máy analog thường khoảng 3 triệu cho 01 mesh, camera AHD 3,5 triệu, HDCVI 4,2 triệu, HDTVI 4,5 triệu, HDSDI 9 triệu

Camera IP: camera không dây:.

+ Lắp đặt: Chúng tôi sẽ trang bị dây nguồn cho camera không dây.

+ Lắp đặt. Lắp đặt qua mạng khó và phụ thuộc vào mạng LAN

+ Tính ổn định. Nếu độ ổn định là 100% thì camera mô phỏng tính toán được khoảng 80%, vì nó phụ thuộc khá lớn vào hệ thống wifi.

+ Định nghĩa. Độ nét được tính là 100%, IP camera là khoảng 75% với camera 1 triệu điểm ảnh, 85% với camera 2 triệu điểm ảnh, 95% với camera 3 triệu điểm ảnh

+ Giá: 1 bộ ipcamera cho 01 mắt khoảng 6 triệu với camera100 triệu điểm ảnh, 8,5 triệu với camera2 triệu điểm ảnh, 11 triệu với camera300 triệu điểm ảnh

Chọn camera giám sát Quận Hải Châu uy tín cung cấp lắp đặt

Hợp tác với một số công ty camera nổi tiếng, chẳng hạn như:

Camera Hàn Quốc: camera Samsung, camera Sambo, camera Đức và Hoa Kỳ camera Kbvision hay camera Kbone.

Camera Nhật Bản, chẳng hạn như công ty Panasonic

Camera Trung Quốc: Hikvision

Khi mà trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tuy giá thành hấp dẫn nhưng chất lượng không thể đảm bảo thì việc lựa chọn một công ty có tiếng trong kinh doanh và lắp đặt màn hình camera thật là chìa khóa của mọi người dùng. Cũng có một số đơn vị không hứa hỗ trợ khi khách hàng gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người tiêu dùng.

Công ty camera giám sát Quận Hải Châu dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tạo, thiết kế và lắp đặt máy camera để nắm bắt những điểm yếu của thị trường máy camera, đặc biệt là những điểm yếu của khách hàng, chắt lọc và chọn lọc những sản phẩm đạt tiêu chuẩn tốt của camera Đà Nẵng lưu thông và lắp đặt.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

  -11%
  4.900.000 
  -30%
  1.040.000 
  -33%

  CAMERA TRONG NHÀ

  Camera KBONE KN-H21PW 1080p

  800.000 
  -24%
  1.890.000 
  .
  .
  .

  Quảng cáo Đà Nẵng