Dịch vụ lắp đặt trọn gói camera giám sát Ezviz tại Đà Nẵng

Lắp đặt trọn gói camera giám sát Ezviz cho các dòng máy camera Đà Nẵng với giá ưu đãi chưa từng có. Rẻ hơn 48% so với căn hộ dành cho khách. Tại sao? Mục tiêu của chúng tôi là mang đến một hệ thống an ninh hoàn hảo cho Đà Nẵng. Hành vi chống đối tệ nạn xã hội đang diễn ra.

Biệt đội camera giám sát Ezviz chuyên thi công lắp đặt camera đà nẵng, lắp đặt quan sát camera, lắp đặt camera tại nhà, lắp đặt camera an ninh, chất lượng. Camera giám sát Ezviz được khách hàng bình chọn là đơn vị uy tín nhất tại TP Đà Nẵng cho dịch vụ lắp đặt camera trọn trọn gói. Chỉ 900.000đ sở hữu bộ wifi camera tại camera giám sát Ezviz. Toàn bộ kết nối camera Ezviz chỉ có 1999000 đồng ở camera giám sát Ezviz.

Giải pháp cài đặt trọn gói camera giám sát Ezviz tại nhà

1 Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Đà Nẵng

Việc lắp đặt hệ thống camera là điều rất cần thiết đối với các gia đình Đà Nẵng. Các bạn cũng phải biết tại Đà Nẵng, ở Đà Nẵng liên tục xảy ra nạn cướp bóc, cướp bóc.

Có thể nói, két sắt camera là một thiết bị bảo vệ gia đình rất hiệu quả. Bạn có thể quan sát ngôi nhà của mình thông qua điện thoại di động, tivi, máy tính và tất cả các thiết bị khác mọi lúc mọi nơi. Điều này là an toàn ngay lập tức. Ngoài ra, camera hiện đại có báo động. Chỉ cần vài thao tác cài đặt đơn giản là có thể kích hoạt được camera sẽ phát cảnh báo, hoặc camera sẽ trực tiếp gọi điện cho người dùng để bắt kẻ trộm xấu số.

Vị trí hoặc lắp đặt giám sát nhà camera

Lắp đặt hệ thống camera an ninh

-Khu vực phòng khách, bếp, phòng trẻ em, cầu thang. Trong trường hợp bình thường, khu vực trong nhà có vòm camera sẽ được ưa chuộng bởi thiết kế và mẫu mã đẹp, thể hiện sự tinh tế, sang trọng mà không gây chú ý.

-Vị trí ngoài cửa, ban công hoặc cổng, hành lang khu vực, bãi đậu xe (như sân, vườn) (nếu có): Đối với các vị trí ngoài trời, bạn cần chọn dòng camera và đảm bảo số lượng ảnh có thể chống chọi với thời tiết.

Đây là những vị trí ngang nhau giúp bạn có thể quan sát ngôi nhà chung của mình nhất. Thông thường cần lắp đặt hệ thống AHD camera series quan sát từ 3 camera trở lên.

Cụ thể là lắp camera giám sát phòng trẻ em hoặc quan sát người già giúp chăm sóc người già, không những phải có đủ camera, thay vì lắp hệ thống thì bạn nên chọn IP không dây của camera và chỉ cần lưu vào bản phát hành cài đặt.

Ngoài ra, theo yêu cầu của từng khách hàng, có thể lựa chọn hệ thống toàn nét với độ phân giải cao hơn. Để có thể thoải mái và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất, quý khách có thể tham khảo thêm tại: camera giám sát Ezviz chính hãng Đà Nẵng.

Dịch vụ lắp đặt thiết bị camera tại Đà Nẵng

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Quá trình cài đặt camera giám sát Ezviz camera

Bước đầu tiên: xử lý, chọn model camera theo yêu cầu của khách hàng

Bước 2: Tư vấn, khảo sát trực tiếp để đưa ra phương án và giải pháp phù hợp cho khách hàng

Bước 3: Xây dựng và lắp đặt camera theo bản đồ, thiết kế vị trí thiết kế

Bước thứ tư: lắp đặt, hướng dẫn và bàn giao cho từng khách hàng cụ thể

Chính sách bảo hành của camera giám sát Ezviz

+ Thời gian bảo hành 24 tháng (12 tháng đầu bảo hành lắp đặt camera 1 đổi 1 + 12 tháng bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh thiết bị miễn phí). Phí dịch vụ sau thời gian bảo hành.

+ Chọn nâng cấp camera: Bạn có thể chọn camera, các đầu ghi hình khác tương đương để thay thế.

+ Hệ thống đấu thầu. Dây tín hiệu 5C chống nhiễu 5000đ / m, dây nguồn 5000đ / m, dây mạng 5000đ / m (tính theo tai nạn do sử dụng thực tế).

Trọn gói khuyến mãi camera giá rẻ này chưa bao gồm + 10% VAT.

Để  đến với hàng nghìn hộ gia đình, đối với khách hàng cá nhân và gia đình sau khi lắp đặt hệ thống quan sát camera, chúng tôi sẽ ưu tiên trong vòng 1-2 (giờ hành chính) kể từ khi nhận được phản hồi của khách hàng về việc lắp đặt hệ thống quan sát camera tại Đà Nẵng thực hiện hỗ trợ sửa chữa lỗi sớm nhất.

.
.
.

Web Đà Nẵng

Bảng Hiệu Đà Nẵng

SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng