Camera an ninh wifi cho nhà dân hộ gia đình

Camera an ninh wifi là thiết bị cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn và thu hút tội phạm, từng xuất hiện rất nhiều tên trộm, từ những hình ảnh giết người, cướp tài sản do cơ quan công an ghi lại, camera an ninh wifi đã lần ra được những kẻ gây án.

Tuy nhiên, ngoài chức năng chống trộm, hệ thống giám sát hành trình camera nhà bạn còn có nhiều ưu điểm khiến nhiều người bất ngờ. Đặc biệt hơn, camera thích hợp sử dụng khi bạn có trẻ nhỏ trong nhà.

Camera Đà Nẵng hy vọng gửi đến quý khách hàng giải pháp lắp đặt camera an ninh wifi gia đình và tại gia

Tôi được hưởng lợi từ hệ thống camera trong gia đình mình theo những cách sau đây.

– Quan sát các hoạt động trong và ngoài nhà.

– Phát hiện xâm nhập. Hệ thống có chức năng gửi cảnh báo qua e- mail để ngăn chặn các hành vi lạm dụng bất hợp pháp, như trèo tường và vượt qua cổng.

– Phòng ngừa tai nạn: thu nhập hoặc tai nạn như hỏa hoạn.

– Giám sát hoạt động. Theo dõi, quan sát từ xa mọi hoạt động diễn ra trong gia đình

Kết nối Internet không dây qua thiết bị di động.

– 24 giờ làm việc, quan sát cả ngày lẫn đêm.

– Sử dụng đĩa cứng di động hoặc thiết bị từ xa để xem hình ảnh được lưu trên Internet.

Hai,. Những điều cần chú ý khi chọn mua giám sát nhà camera

Xác định nhu cầu thích hợp

Có hàng trăm nghìn đến hàng triệu loại camera khác nhau. Vì vậy, bạn cần xác định nhu cầu của mình. Ví dụ: để chăm sóc trẻ em và người giúp việc nhà, chỉ cần chọn IP camera triệu cần thiết (chẳng hạn như kbvision, kbone).

Đối với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt, chẳng hạn như theo dõi dòng, nhà trẻ, trung tâm. Khi đó bạn cần chọn phiên bản camera an ninh wifi, hệ thống của nó có độ ổn định cao, với các tên tuổi ổn định cao như Dahua, Hikvision, Wantai, Kbvision. . . . .

Xác định khu vực cần quan sát, quỹ đạo và khoảng cách tới mục tiêu

Trước khi bạn chọn mua hệ thống camera an ninh, bạn nên biết nơi lắp đặt nó. Camera có nhiều loại khác nhau về khả năng quay, bảo quản, tiếp xúc và khả năng chống chịu thời tiết. Thường thì bạn nên chọn loại bán cầu camera có thấu kính và tia hồng ngoại lớn để đảm bảo mỹ quan cho ngôi nhà Chụp ảnh ngôi nhà đẹp và xem vào ban đêm.

Nếu bạn muốn quan sát người ngoài cửa, bạn có thể đặt camera ở góc trên. SOI ở hướng này lớn nên chúng ta có thể nhìn thấy người ở bất kỳ hướng nào rồi mới vào nhà.

Chọn loại hồng ngoại

Nếu camera an ninh wifi của bạn được sử dụng để theo dõi ban đêm và những nơi không đủ ánh sáng, bạn nên chọn sử dụng camera trong vùng quan sát hồng ngoại (IR) để quan sát. Mắt người không nhìn thấy tia hồng ngoại, nhưng với cảm biến camera thì không.

Camera trên thị trường được trang bị đèn hồng ngoại. Chỉ một số loại sản phẩm đặc biệt camera mới được thiết kế để không sử dụng tia hồng ngoại. Hồng ngoại cũng được chia thành độ sáng và độ bền, chẳng hạn như LED hồng ngoại, LED IR, LED và LED IR. Cụ thể, đèn LED hồng ngoại thường được sử dụng trên dây của camera, trên đèn LED camera và IR của camera cũ, và từ phạm vi của màn hình camera rẻ tiền, hai đèn LED và LED hồng ngoại thường được sử dụng cho màn hình cao nhất của camera.

Chọn độ phân giải của camera

Độ phân giải của camera cũng quyết định độ nét của camera được cải thiện. Trong các trường hợp bình thường, chức năng của camera phụ thuộc vào chất lượng và độ phân giải của cảm biến. Camera độ phân giải càng lớn thì càng nhiều pixel và chất lượng hình ảnh càng cao.

Camera có dây (tương tự như camera), và ảnh được phân giải thông qua các đơn vị TVL (phim). Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng ổn định. Ipcamera thường sử dụng megapixel tương tự như TVL để tính toán độ phân giải, và megapixel lớn hơn sẽ mang lại hình ảnh tốt hơn. Camera hiện được trang bị cảm biến 2,43 triệu điểm ảnh 2,43 triệu điểm ảnh của Sony. Tuy nhiên, định nghĩa sẽ đi kèm với số tiền. Vui lòng giải thích nhu cầu của chúng tôi khi lựa chọn camera để tránh lãng phí đáng tiếc. Dưới đây là danh sách đóng gói của đồng hồ camera, như bạn có thể thấy.

Chọn camera an ninh wifi có dây hay không dây?

Việc chọn camera có dây hay không dây phải xác định được nhu cầu của bạn. Trong trường hợp bình thường, cáp camera sẽ được quan sát. Để thay đổi chế độ quan sát, hướng của camera phải được gỡ bỏ và đặt lại. Ngược lại, IP camera có tính linh hoạt hơn, dòng camera sẽ chuyển sang các góc trong khoảng 355 độ và 120 độ, nhưng camera có dây thì không ổn định như vậy. Dưới đây là một số hướng dẫn về cài đặt camera có dây và không dây

Camera có dây. Hệ thống camera có dây bao gồm một mắt camera chính và một đầu ghi, chất lượng hình ảnh phụ thuộc vào mắt camera độ phân giải cao hay thấp. Phần đầu tiên của kho lưu trữ có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, quản lý mắt thần camera và sẽ quyết định chế độ xem mạng của hệ thống camera.

Hiện tại, đầu ghi tích hợp nhất có thể xem điện thoại di động, máy tính bảng và PC. Tuy nhiên, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của đầu ghi để đảm bảo chức năng này. Nhìn chung, cáp camera có độ ổn định cao, tuy nhiên phải do nhà cung cấp lắp đặt, giá mua một bộ camera (1 mắt + 1 đầu ghi) khá đắt, khởi điểm từ 3 triệu đồng.

Thẻ nhớ tích hợp camera (dung lượng 64GB). Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. IP camera trên thị trường hỗ trợ trực tiếp điện thoại di động, máy tính bảng và PC thông qua việc sử dụng phần mềm camera được cung cấp.

Nhìn chung, IP không dây camera dễ dàng lắp đặt, đi kèm loa và micro 2D, có thể xoay 355 độ, tăng / giảm 120 độ, điều khiển trực tiếp trên điện thoại, rất tiện lợi, bạn có thể xem nhiều góc độ khác nhau, phù hợp hơn cho các bạn nhỏ. Văn phòng, Gia đình và căn hộ. Tuy nhiên, độ ổn định không bằng camera và hệ thống Wi- Fi cung cấp mạng cho camera. Giá thành của thiết bị camera ip thấp hơn nhiều so với thiết bị camera có dây, khoảng 1 triệu đến 1,5 triệu đồng.

Chọn theo nhà sản xuất

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp camera phổ biến như Vantech (Việt Nam), Quistec (Đài Loan), AVTECH (Đài Loan), Hikvision (Trung Quốc), Vivotec (Đài Loan), kbvision (Mỹ) và Dahua (Trung Quốc). Ngoài ra, hàng nào cũng khác, nếu bạn mua sắm ở nơi khác, chẳng hạn như ở các cửa hàng bổ sung hoặc cửa hàng nhỏ, bạn có thể tiết kiệm được một khoản, nhưng lưu ý rằng Super camera sẽ khiến bạn thất vọng với kết quả bạn nhận được. Tốt nhất nên hợp tác với công ty uy tín, chất lượng, có thế mạnh trong khu vực. Ví dụ, camera Đà Nẵng là một ví dụ.

Sơ đồ hệ thống camera giám sát

Đặt vị trí:

+ Trong phòng, thích hợp cho việc quan sát trẻ nhỏ tại nhà: bạn có thể đặt những khu vực quan sát mà mình quan tâm trong phòng và điều chỉnh chúng.

+ Tại cổng. Lưu ý rằng khi hướng lắp đặt ngược lại, hiệu quả sẽ tốt hơn nếu nó có thể được đưa ra trực tiếp từ cửa. Vì khi nhìn ngôi nhà từ camera an ninh wifi thì không thể nhìn thấy gì vào ban ngày.

+ Cửa hậu. Bạn nên sử dụng trần camera, vì sân sau bình thường không rộng. Nếu có sân rộng phía sau, hãy sử dụng thân camera.

+ Cầu thang. Quan sát khu vực cầu thang cũng là khu vực tập trung, vì cầu thang di chuyển giữa các tầng bên trong. Bạn có thể ngăn chúng đột nhập vào nhà của chúng ta.

+ Sân vườn. Lưu ý rằng các quan sát camera bao gồm nhà và cửa ra vào, chẳng hạn như hông và cửa sổ.

+ Hành lang ban công. Sử dụng thân hồng ngoại camera để thấy chi phí cao cho tất cả các ban công của bạn. Bạn có thể tiết kiệm tiền và sáng tạo ở những khu vực dễ quan sát nhất.

+ Hãy cẩn thận khi sử dụng camera ngoài trời. Bạn cần chọn loại có thể kết nối trực tiếp với nước mưa. Và yêu cầu các kỹ thuật viên lắp đặt theo quy cách lắp đặt ngoài trời của camera, tránh để camera bị nước làm hỏng.

Camera Đà Nẵng là đại lý hệ thống chia sẻ camera an ninh wifi gia đình. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, quý khách hàng có thể hiểu biết chung về thị trường camera hiện nay và có một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn hệ thống camera phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

  -11%
  4.900.000 
  -30%
  1.040.000 
  -33%

  CAMERA TRONG NHÀ

  Camera KBONE KN-H21PW 1080p

  800.000 
  -24%
  1.890.000 
  .
  .
  .

  Quảng cáo Đà Nẵng