Camera an ninh tốt nhất và duy nhất cần thiết cho mọi ngôi nhà

Camera an ninh tốt nhất cho gia đình có thể nhanh chóng trở nên quá tải và tốn kém. Với đèn, báo động và cảm biến, camera trong nhà và ngoài trời, chuông cửa, giám sát chuyên nghiệp hoặc tự giám sát , danh sách các sản phẩm an ninh cần lắp đặt có thể nhanh chóng tăng lên. Tuy nhiên, có một sản phẩm bảo mật mang tất cả các tính năng tốt nhất của tất cả các sản phẩm khác nhau lại với nhau để đảm bảo an ninh gia đình tối ưu, tất cả trong một phải có.

Bạn muốn một hệ thống tiên tiến làm được tất cả, hoàn chỉnh với đèn, còi báo động, âm thanh hai chiều và quan trọng nhất là camera an ninh tốt nhất ngoài trời ghi lại mọi thứ. Nói cách khác, bạn muốn có Camera giám sát Đà Nẵng tất cả trong một.

Camera an ninh tốt nhất cực kỳ bền và được chế tạo để chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Nhưng đó chỉ là bề nổi của những gì mà hệ thống an ninh gia đình tất cả trong một này có thể làm được.

Camera an ninh tốt nhất Đèn an ninh, còi báo động và âm thanh hai chiều

Trong khi nhiều người chỉ dựa vào đèn an ninh để xua đuổi những kẻ đột nhập, thì với Camera an ninh tốt nhất, việc bật đèn chỉ là bước khởi đầu.

Khi hệ thống phát hiện chuyển động hồng ngoại và nhiệt tích hợp của Camera giám sát Đà Nẵng kích hoạt, đèn pha 2500 lumen (siêu sáng) sẽ được chiếu sáng. Nó cũng thiết lập một còi báo động lớn và nó có âm thanh hai chiều, cho phép bạn giao tiếp với (và có khả năng xua đuổi) những kẻ xâm nhập bằng điện thoại thông minh của bạn từ bất cứ nơi nào bạn đang ở.

Camera an ninh ngoài trời với tầm nhìn ban đêm

Nằm bên dưới hai đèn pha, Camera an ninh tốt nhất ngoài trời này có video full HD 1080p rõ nét như pha lê, khả năng nhìn ban đêm có màu tích hợp và góc nhìn rộng 125 độ. Bạn sẽ có thể nhìn xa 100 feet (30 mét) khi đèn được kích hoạt hoặc 32 feet (10 mét) trong bóng tối với tầm nhìn ban đêm hồng ngoại. Những kẻ xâm nhập sẽ không có nơi nào để ẩn nấp nếu không xuất hiện trên camera.

Và với camera không chỉ có trường nhìn rộng, mà camera đèn pha ngoài trời của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để chống chọi với cả những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, vì vậy Mẹ Thiên nhiên sẽ gặp nhiều khó khăn khi hạ gục nó như những kẻ xâm nhập.

Bảo mật rảnh tay & bộ nhớ đám mây miễn phí

Camera an ninh tốt nhất tương thích với cả Alexa và Google Assistant, làm cho camera ngoài trời vô song dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Sử dụng các lệnh chẳng hạn như “Được rồi, Google chỉ cho tôi sân trước” để xem camera nhìn thấy gì, khi rảnh tay.  Tận hưởng không gian bộ nhớ rộng rãi với các cảnh quay video có giá trị lên đến hai ngày miễn phí trên The Cloud hoặc các cảnh quay có giá trị lên đến một tuần trên máy chủ cục bộ. Bạn cũng có tùy chọn nâng cấp lên gói lưu trữ Đám mây 30 ngày để có dung lượng lớn hơn nữa để khôi phục các cảnh video đã ghi.

Cảm biến nhiệt hồng ngoại đảm bảo thông báo chính xác

Một ưu điểm đáng kể khác của Camera giám sát Đà Nẵng là công nghệ cảm biến nhiệt hồng ngoại True Detect ™ chính xác và khả năng nhìn ban đêm màu đạt tiêu chuẩn. Với cảm biến nhiệt hồng ngoại, bạn sẽ nhận được thông báo chính xác hơn do người và ô tô kích hoạt thay vì mỗi khi con mèo của nhà hàng xóm đến gần. Vì vậy, cho dù bạn đang ở nhà, tại nơi làm việc hay đang đi nghỉ trên khắp thế giới, bạn sẽ được thông báo về mọi thứ đang diễn ra bên ngoài ngôi nhà của bạn trong thời gian thực.

Cài đặt An ninh – Không cần Hub

Camera giám sát Đà Nẵng không yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp, nhưng nó dễ dàng kết nối với dây cứng hiện có hoặc mới. Để được hỗ trợ cài đặt, vui lòng xem phần hỗ trợ kỹ thuật camera An ninh. Và một khi nó được cài đặt, nó không thể đơn giản hơn để sử dụng. Tất cả những gì bạn cần là tín hiệu Wi-Fi đáng tin cậy. Giống như một hệ thống an ninh hơn là một camera an ninh, Camera an ninh Đà Nẵng không yêu cầu một trung tâm hoặc DVR để ghi lại cảnh quay an ninh.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera an ninh trong nhà Wi-Fi hoặc Camera an ninh thông minh không dây để tạo ra một hệ thống an ninh gia đình đầy đủ, tất cả đều tương thích thông qua ứng dụng Kbone bởi Camera an ninh Đà Nẵng.

Cho dù bạn thêm nhiều camera hơn hay sử dụng camera an ninh tốt nhất làm hệ thống an ninh ngoài trời độc lập của mình – hãy tận hưởng sự an tâm từ bản nâng cấp an ninh gia đình cuối cùng.

.
.
.

Web Đà Nẵng

Bảng Hiệu Đà Nẵng

SEO Đà Nẵng

Sơn Nước Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng