Camera an ninh năng lượng mặt trời: Những điều bạn cần biết

Các chuyên gia an ninh của camera an ninh Đà Nẵng đang chia sẻ câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất và lợi ích của camera an ninh năng lượng mặt trời.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một camera an ninh để tiếp cận khu vực khó khăn hay muốn một lựa chọn thân thiện với môi trường, camera năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời. Trước khi mua một camera năng lượng mặt trời, điều quan trọng là phải hiểu cách chúng hoạt động để bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho nhu cầu an ninh của mình. 

Camera an ninh năng lượng mặt trời là gì?

Camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời, còn thường được gọi là camera an ninh bảng điều khiển năng lượng mặt trời khai thác năng lượng mặt trời để cung cấp năng lượng cho camera an ninh tương thích.

Camera năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời sử dụng các tấm pin mặt trời để khai thác ánh sáng mặt trời và chuyển đổi ánh sáng mặt trời đó thành điện một chiều (DC). Sau đó, một bộ biến tần sẽ chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều (AC), sau đó có thể được sử dụng để cấp nguồn cho các camera an ninh.

Điều gì xảy ra khi trời mưa hoặc trời u ám camera có hoạt động không?

Hầu hết các camera chạy bằng năng lượng mặt trời cũng đi kèm với một nguồn điện thay thế hoặc dự phòng, thường là pin có thể sạc lại. Tấm pin mặt trời không chỉ cung cấp năng lượng cho camera an ninh mà còn sạc pin.

Khi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp (tức là vào ban đêm hoặc ngày mưa), camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời sẽ được cung cấp năng lượng từ pin sạc. Pin sẽ bắt đầu sạc ngay khi có ánh nắng trực tiếp.

Camera có chống nước không?

Đúng. Vì các tấm pin mặt trời và camera tiếp xúc với các yếu tố, chúng phải chịu được thời tiết. Ngoài bảng điều khiển chống chịu thời tiết, Camera an ninh thông minh tương thích của Camera an ninh Đà Nẵng có thể chịu được tuyết, mưa, bụi và ánh nắng trực tiếp, giữ cho tài sản của bạn được bảo vệ quanh năm. 

Lợi ích của camera an ninh bằng năng lượng mặt trời

Ưu điểm chính của camera an ninh năng lượng mặt trời là sạc pin cho camera tạo ra nguồn năng lượng tái tạo. Mặc dù kết nối Wi-Fi là bắt buộc, nhưng các camera này có thể được sử dụng cho các khu vực khó tiếp cận hơn trong nhà của bạn, chẳng hạn như mái nhà (đang chờ tín hiệu Wi-Fi). Đối với những vị trí không phù hợp với hệ thống an ninh có dây, có dây, camera an ninh sử dụng năng lượng mặt trời cung cấp tùy chọn về hệ thống an ninh đáng tin cậy mà không gặp rắc rối và tốn thêm chi phí chạy cáp.

 • Giải pháp không dây
 • Bộ sạc pin tích hợp
 • Cài đặt dễ dàng và không có chi phí lắp đặt
 • Dễ dàng di chuyển trên tài sản của bạn
 • Giải pháp có thể mở rộng có thể dễ dàng điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu trong tương lai của bạn – có thể thêm nhiều tấm pin mặt trời như camera.
 • Thân thiện với môi trường

Camera chạy năng lượng mặt trời tại camera an ninh Đà Nẵng

Camera an ninh năng lượng mặt trời có nhiều lợi ích khiến chúng trở thành một lựa chọn an ninh thuận lợi. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời của Camera an ninh Đà Nẵng cho Camera an ninh thông minh sử dụng công nghệ sạc năng lượng mặt trời và có cấu trúc chống chịu thời tiết ngoài trời hoặc trong nhà. Camera an ninh Đà Nẵng không dây 1080p full HD không dây với cảm biến nhiệt hồng ngoại, tầm nhìn ban đêm và tương thích với lệnh thoại qua Amazon Alexa ™. 

TƯ VẤN GIẢI PHÁP

  -11%
  4.900.000 
  -30%
  1.040.000 
  -33%

  CAMERA TRONG NHÀ

  Camera KBONE KN-H21PW 1080p

  800.000 
  -24%
  1.890.000 
  .
  .
  .

  Quảng cáo Đà Nẵng